“พรินซ์”รวยจัดซื้อรถ3คันในวันเดียว

เควิน-พรินซ์ บัวเต็ง กองหน้า ฟิออเรนติน่า ออกมายอมรับว่าเขาเคยซื้อรถ 3 คันภายในวันเดียวเพื่อหาความสุขใส่ตัวในช่วงที่ค้าแข้งอยู่กับ สเปอร์ส ทางเข้าSBOBET

ปัจจุบัน พรินซ์ บัวเต็ง เพิ่งจะย้ายไปร่วมทัพวิโอล่า โดยเขาเคยใช้เวลากับไก่เดือยทอง 2 ปี ก่อนที่จะถูกปล่อยยืมไป ดอร์ทมุนด์ และ พอร์ทสมัธ พนันออนไลน์

ดาวเตะวัย 32 ปีลงเล่นให้สโมสรในนอร์ธลอนดอนเพียง 14 นัด และเขาก็เปิดเผยเส้นทางความล้มเหลวครั้งแรก โดยยอมรับว่าตัวเองเป็นคนโง่ และใช้ชีวิตเหมือนกับราชา

“เมื่อมองย้อนกลับไป ผมสามารถพูดได้ว่าตอนนั้นผมไมได้มองฟุตบอลเป็นงานเลย” พรินซ์ บัวเต็ง กล่าว

“ผมโง่มาก ผมมีพรสวรรค์ แต่ผมไม่ค่อยจะชอบซ้อมเท่าไหร่ มันประมาณหนึ่งชั่วโมงเองมั้งในสนาม ผมเป็นคนสุดท้ายที่มาถึง และก็เป็นคนแรกที่ออกไป ผมมักจะไปเที่ยวกับเพื่อนซะมากกว่า ผมมีเงิน ผมใช้ชีวิตเหมือนราชาเลยล่ะ ผมไม่เคยไปโรงยิม นั่นแหละที่มันเปลี่ยนอาชีพของคุณในภายหลัง”

“ผมเคยซื้อรถ 3 คันในวันเดียวตอนที่ผมอยู่ สเปอร์ส มี ลัมโบรกินี่, ฮัมเมอร์ และ คาดิลแลค สำหรับเด็กๆ ผมจะบอกพวกเขาว่า คุณไม่สามารถซื้อความสุขได้”

“ผมไม่ได้เล่น ผมมีปัญหาเรื่องครอบครัว ผมหลุดออกจากทีม ผมกำลังมองหาความสุขในสิ่งต่างๆ พวกรถทำให้คุณมีความสุขราว 1 สัปดาห์ ผมซื้อมัน 3 คัน และผมก็มีความสุขอยู่ 3 สัปดาห์” SBOBET24

สำหรับ พรินซ์ บัวเต็ง ถือเป็นนักเตะจอมพเนจรคนหนึ่ง เมื่อเขาค้าแข้งมาแล้วกับ 12 สโมสรไม่ซ้ำหน้ากัน

ทางเข้าSBOBET
“พรินซ์”รวยจัดซื้อรถ3คันในวันเดียวทางเข้าSBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *