“เป๊ป”ไม่ห้าม”อาร์เตต้า”ลาเรือใบ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่นว่า มิเกล อาร์เตต้า จะผันตนเองเป็นผู้จัดการทีมในอนาคต พนันออนไลน์

ช่วงที่ผ่านมา อาร์เตต้า ตกเป็นข่าวว่าเป็นคนที่จะเข้าไปทำหน้าที่เทรนเนอร์ใหญ่แทน อูไน เอเมรี่ กุนซือาร์เซน่อล ที่กำลังเก้าอี้ร้อนในตอนนี้ โดยทางสื่อของอังกฤษต่างยกให้อดีตกองกลางรายนี้เป็นเต็ง 1

ล่าสุดเมื่อสอบถามไปยัง กวาร์ดิโอล่า ถึงโอกาสที่ อาร์เตต้า จะผันตนเองไปคุมทีมปืนใหญ่ กุนซือชาวสเปนเผยว่า

“อูไน เอเมรี่ เป็นผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล แต่แน่นอนว่าไม่ช้าก็เร็ว อาร์เตต้า จะเป็นผู้จัดการทีมเช่นกัน เรากำลังเดินหน้าทำฤดูกาลให้สำเร็จ แต่ในอนาคตผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

“ผมอยากให้เขาอยู่กับเรา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีคนที่มีคุณค่าน่าเหลือเชื่อที่งานกับที่นี่ในอนาคต แต่ความต้องการในการเป็นมืออาชีพคือความต้องการของมืออาชีพ ทุกๆคนต่างพอใจมากที่มีเขาอยู่กับเราที่นี่”

“เขาเคยเป็นนักเตะที่เหลือเชื่อ โฮลดิ้งมิดฟิลด์ที่มีมุมมองถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในสนาม เมื่อคุณเป็นกองหน้า คุณคิดถึงการทำประตูมากมายและผู้รักษาประตูที่ป้องกันมัน” SBOBET24

“แต่ผมคิดว่าโฮลดิ้งมิดฟิลด์เป็นบทเรียนที่น่าเหลือเชื่อระหว่างช่วงที่คุณเป็นนักเตะ คุณไม่ต้องไปที่โรงเรียนเลย” ทางเข้าSBOBET

มากกว่านั้น เขายังเป็นคนที่แสนวิเศษและทำงานอย่างมากมาย ผมเคยพูดหลังจากอยู่ด้วยกันมาประมาณ 2 เดือนว่าเขาจะเป็นผู้จัดการทีม เขาเป็นผู้จัดการทีม เขามีบุคลิกเหมือนผู้จัดการทีม”

พนันออนไลน์
“เป๊ป”ไม่ห้าม”อาร์เตต้า”ลาเรือใบพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *